\
 
 
 
ขั้นตอนการออกแบบ
 
ขั้นตอนงานเราจะแยกเป็น 2 ส่วน
ส่วนที่ 1 ค่าออกแบบ
 ลูกค้าสามารถส่งรายละเอียดเพิ่มเติม มาเพื่อให้เราประเมินราคาค่าออกแบบ และประเมินความเป็นไปได้เบื้องต้น โดยส่งข้อมูลดังนี้ครับ
▫️รูปถ่ายพื้นที่จริง ▫️ขนาดพื้นที่ ▫️สถานที่ตั้งร้าน ▫️รูปแบบ Ref ตัวอย่างที่อยากได้ ▫️ฟังก์ชั่นการใช้งานที่อยากได้ หรืองบประมาณที่มี
หากลูกค้าตกลงให้ออกแบบ ทางเราจะทำใบเสนอราคาค่าออกแบบให้ครับ
 
ในระหว่างออกแบบ จะมีการคุยแบบ ปรับแบบ ในแต่ละครั้งผ่าน Zoom ทางเราเปิดไฟล์ 3D พร้อมอธิบายให้ลูกค้าเห็นภาพในแต่ละจุด
 
สิ่งที่ลูกค้าจะได้คือ
• 3d Perspective 
• เขียนแบบเฟอร์นิเจอร์
• การออกแบบงานระบบไฟ น้ำ อื่นๆ
• BOQ ราคาก่อสร้าง เพื่อใช้ประเมินวัสดุที่จะใช้จริง และเป็นแบบสำหรับให้ช่างผลิตงานให้เป็นไปตามที่เราออกแบบ และสำคัญ เป็นการช่วยจำกัดงบประมาณ ไม่ให้งบบานปลาย
 
 หากพื้นที่ต้องการให้ทางเราไปวัดพื้นที่ให้ มีค่าใช้จ่ายตามระยะทาง

ส่วนที่ 2 การผลิตงานจริง
•เป็นขั้นตอนที่ลูกค้าตกลงผลิตงานกับเรา โดยตัดสินใจได้จาก ใบเสนอราคา BOQ ที่เราส่งให้
 
image
ทางเราคุยแบบกับลูกค้าเบื้องต้นผ่านทางแชท และตกลงนัดหมายเพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม
image
นัดหมายคุยกัน วัดหน้างานจริง ก่อนเริ่มการออกแบบ และบรีฟสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าอยากได้งานประมาณไหน โทนสีไหน  สามารถเอารูปมาเสนอเราได้ เพื่อจะได้เข้าใจตรงกันทั้ง 2 ฝ่าย และทางทีมเราจะได้ออกแบบให้ตรงความต้องการลูกค้ามากที่สุด ซึ่งทางเราจะออกแบบภาพร่างให้ลูกค้าดูก่อนคร่าวๆ ก่อนลงดีเทลจริง
image
ดำเนินการสู่ขั้นตอนออกแบบจริง เมื่อลูกค้าพอใจกับแบบร่างแล้ว ทางทีมจะเริ่มทำการลงดีเทล พื้นที่จริง วัสดุจริง ขนาดจริง เพื่อนำเสนอลูกค้าและทำการปรับแบบจนจบ
image
เมื่อจบขั้นตอนการออกแบบ จะเข้าสู่ขั้นตอนแกะแบบเพื่อก่อสร้าง ประเมินราคา เพื่อให้ลูกค้าประกอบการตัดสินใจ ก่อนผลิตงานจริง และก่อนการผลิตจริง เราต้องดำเนินการเช็ควัดหน้างานอีกครั้ง ก่อนเริ่มผลิตและติดตั้ง เพื่อความถูกต้อง แม่นยำ
ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้