\

SHOP DESIGN BLOG

ออกแบบภายในร้าน เน้นโทนสีเข้ม และตกแต่งด้วยระแนงไม้ ด้านข้างเน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน ตู้โชว์สินค้าแบบกระจกติดผนังเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าและลองสินค้าได้อย่างถนัด โซนกลางร้านเป็นเคาน์เตอร์โชว์นาฬิกา ลูกค้าสามารถเดินดูรอบร้านได้อย่างเป็นระเบียบ ไม่แออัด ภายในร้านมีโซนเคาน์เตอร์เซอร์วิสไว้คอยบริการลูกค้า ผนังด้านหลังตกแต่งเป็นปูนเปลือย ตกแต่งผนังด้วยโลโก้ร้าน เลเซอร์ตัวอักษรอะคริลิคป้ายออกแสง เด่นชัด โดยรวมภายในร้านเน้นออกแบบเน้นระแนงไม้ ช่วยเบรกอารมณ์จากปูนเปลือย ได้เป็นอย่างดี เน้นความเรียบง่าย โชว์สินค้าได้ชัดเจน ป้ายหน้าร้านตกแต่งด้วยระแนงไม้สน ตกแต่งหน้าร้านด้วยป้ายไฟออกแสง เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน

ออกแบบภายในร้าน หลากหลายแบรนด์ รวมอยู่ใน 1 ร้าน เน้นโทนเข้ม จากปูนเปลือย ขาวจากหินอ่อน และเบรกอารมณ์ร้านด้วยไม้ ด้านข้างเน้นตู้โชว์สินค้าแบบกระจกติดผนังเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าและหยิบจับได้สะดวก โซนกลางร้านเป็นเคาน์เตอร์โชว์นาฬิกาภายในร้านจัดโซนเคาน์เตอร์เซอร์วิสไว้คอยบริการลูกค้า ผนังด้านหลังตกแต่งเป็นปูนเปลือย ตกแต่งโลโก้ร้าน เลเซอร์ตัวอักษรอะคริลิคป้ายออกแสง โดยรวมภายในร้านเน้นออกแบบโทนสีทอง เน้นความหรูหรา ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่าย

ออกแบบภายในร้าน เน้นโทนสีทอง สีขาว และไม้ ด้านข้างเน้นตู้โชว์สินแบบกระจกค้าติดผนังเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าและสัมผัสสินค้าภายในร้านมากขึ้น โซนกลางร้านเป็นเคาน์เตอร์โชว์นาฬิกาภายในร้านจัดโซนเคาน์เตอร์เซอร์วิสไว้คอยบริการลูกค้า ผนังด้านหลังตกแต่งโทนสีทอง ตกแต่งด้วย โลโก้ร้าน เลเซอร์ตัวอักษรอะคริลิคป้ายออกแสง โดยรวมภายในร้านเน้นออกแบบโทนสีทอง เน้นความหรูหรา ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่าย Hashtag Studio Design,แฮทแท็กสตูดิโอดีไซน์

งานออกแบบร้านนาฬิกา แบรนด์ knot สัญชาติญี่ปุ่น ด้วย concept ของตัวสินค้าที่เป็นนาฬิกาแบบ custom ที่สามารถให้ลูกค้าได้ลอง ออกแบบตัวนาฬิกาตามแบบของตัวเองการออกแบบภายในจึงเน้น ความเรียบง่าย ให้อารมณ์เป็น แกลอรี่แสดงผลงาน เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงตัวสินค้าได้อย่างเต็มที่ โทนร้านเน้นไปที่วัสดุที่เป็นไม้โทนเข้ม แสงในร้านเป็น โทนอบอุ่น ที่พื้นที่ให้ลูกค้าได้เดินชมสินค้าได้สะดวก ไม่จัดวางเฟอร์นิเจอร์แน่นเกินไปจดลูกค้าอึดอัด สามารถใช้เวลาในร้านได้นานขึ้น......

ออกแบบร้านต่อขนตา ออกแบบส่วนต้อนรับลูกค้า ของคลีนิคต่อขนตา มาใน concept Eco เน้นไปที่โทนซื้อวัสดุที่สื่อถึงธรรมชาติ โทนสี ขาว เขียว และปูนเปลือย สร้างความรู้สึกแปลกใหม่และผ่อนคลายกับผู้มาใช้บริการ โดยเพิ่ม เส้นสีทองตามจุดต่างๆ เพื่อที่จะคงความหรูหราของแบรนด์ไว้ ....เราใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ,Hashtag Studio Design,แฮทแท็กสตูดิโอดีไซน์

ออกแบบภายในร้านขายสินค้าแฟชั่น ออกแบบร้านค้าในห้าง ร้านมัลติแบรนด์ multi brand final draft พื้นที่ 52 ตารางเมตร ที่ เซ็นทรัลเชียงราย ภายในตัวร้านค้ามีสินค้าหลายประเภท หลายแบรนด์ และแต่ละแบรนด์ มีการจัดวางที่แต่งต่างกัน จึงออกแบบตัวร้านใน concept open house เน้นการจัดวางที่ง่ายต่อการเข้าถึงของลูกค้า โทนร้านตกแต่งสไตล์ โทนขาวสว่าง โดยใช้สีแบรนด์ ซึ่งเป็นสีส้มมาสร้างจุดเด่นและดึงสายตาลูกค้าได้ Hashtag Studio Design, แฮชแท็ก ดีไซน์ สตูดิโอ, ออกแบบภายใน

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ออกแบบร้านขายเคสมือถือ ร้าน BB PHONE ขนาด 50 ตารางเมตร ร้านขายโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ออกแบบโดยใช้โทนสีหลักคือส้มและดำ ซึ่งเป็นโทนสีที่ลูกค้าต้องการ concept คือ ไม่ต้องการให้ร้านมีความเป็นร้านที่ดูเป็นร้านขายอุปกรณ์ไอทีจนเกินไป อยากให้ร้านสว่างดูเท่และน่าเข้า โดยร้านจะเน้นการขายเคสโทรศัพท์เยอะเป็นพิเศษ จึงได้ทำการออกแบบตู้แขวน ที่ดูสูงโปร่ง และใช้โทนสีอ่อนเพื่อเวลาแขวนของลงไปเต็มพื้นที่ จะไม่ทำให้โทนของร้านเปลี่ยนไป ตามความหลากหลายสีของสินค้า ,Hashtag Studio Design,แฮทแท็กสตูดิโอดีไซน์

งานออกแบบภายในร้านขายโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ “สามชัยสื่อสาร” การออกแบบ โดยเน้นโต๊ะโชว์สินค้าแบบให้ลูกค้าลองเล่นได้ รอบด้าน ทำให้รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก โดยไม่ทำให้อึดอัด เพิ่มลูกเล่นตรงฝ้า ที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากจั่วบ้าน ซึ่งเป็นมากกว่าฝ้าแบบธรรมดา นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว ยังทำให้ร้านดูโปร่ง โล่งอีกด้วย โทนสี : ทอง โอรส ไม้ และขาว พื้นที่ : 30 ตร.ม. Location : นครราชสีมา

ร้านขายสินค้าแฟชั่น multi brand ขนาดพื้นที่ 52 ตารางเมตร งานออกแบบ ร้านร้านขายสินค้าแฟชั่น multi brand ตัวร้านค้ามีสินค้าหลากหลายประเภท และมีการจัดวางที่แต่งต่างกันโดยสิ้นเชิง จึงออกแบบตัวร้านใน concept open house เน้นการจัดวางที่งานต่อการเข้าถึงของลูกค้า โทนร้านตกแต่งสไตล์ โทนอุ่น โดยใช้สีแบรนด์ ซึ่งเป็นสีส้มมาสร้างจุดเด่นและดึงสายตาลูกค้าได้ สถานที่ : จ.เชียงราย

ออกแบบร้านซ่อมโทรศัพท์ ออกแบบร้านขายอุปกรณ์ไอที สำหรับร้านซ่อมโทรศัพท์ ตัวนี้เป็นแบบ full option สำหรับพื้นที่ในห้างนะครับ มีการแบ่งพื้นที่ขาย พื้นที่รับรองลูกค้า และส่วนช่างปฏิบัติงานอย่างชัดเจน ขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตร

ออกแบบตกแต่งภายในร้านมือถือ ออกแบบร้ายขายโทรศัพท์ น้ำแข็งโฟน งานออกแบบร้านซ่อมโทรศัพท์ ตัวร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา โดยทางเจ้าของต้องการออกแบบให้เน้นไปที่ งานซ่อมมือถือเป็นหลัก ตัวร้านจะเน้นไปที่ออกแบบให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ปรับเปลี่ยนต่อการใช้งานได้สะดวก โดยมีส่วนนั่งรอให้ลูกค้า และแยกโซนซ่อมออกจากจุดรับลูกค้าให้ชัดเจน แต่ลูกค้ายังสามารถพูดคุยหรือปรึกษากับช่างได้ ขนาดพื้นที่ 28 ตร.ม

งานออกแบบภายในร้านนาฬิกา ออกแบบร้านขายนาฬิกา ออกแบบร้านค้าในห้าง สัญชาติญี่ปุ่น ด้วย concept ของตัวสินค้าที่เป็นนาฬิกาแบบ custom ที่สามารถให้ลูกค้าได้ลอง ออกแบบตัวนาฬิกาตามแบบของตัวเอง การออกแบบภายในจึงเน้น ความเรียบง่าย ให้อารมณ์เป็น แกลอรี่แสดงผลงาน เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงตัวสินค้าได้อย่างเต็มที่ -โทนร้านเน้นไปที่วัสดุที่เป็นไม้ โทนเข้ม คงสไตล์ไม้แบบญี่ปุ่น -พื้นขัดมัน เบรกอารมณ์ความดิบด้วยการ ตกแต่งด้วยพรมขนาดใหญ่สีเทาอ่อน สั่งทำพิเศษ -เก้าอี้หกเหลี่ยมให้ลูกค้านั่งรอ รอบด้าน ตรงกลางเก้าอี้ประดับด้วยต้นไม้ -ด้านข้าง เป็นชั้นวางของโชว์สินค้าต่างๆ มีมุมให้ลูกค้าดูข้อมูลสินค้าจาก Ipad และเคาน์เตอร์มี -ส่วนแคชเชียร์และส่วนซ่อมนาฬิกา ด้านหลังผนังพ่นสีดำด้านตกแต่งด้วยโลโก้ ยังมีลิ้นชักสำหรับเก็บของ ตกแต่งจากหนังวัวแท้ คุณภาพสูงจากญี่ปุ่น -ด้านหน้า มีเคาน์เตอร์แนะนำ Story Brand ความเป็นมาของแบรนด์ -ติดตั้งด้วยกระจกเทมเปอร์ คุณภาพสูง แบบเลื่อนอัตโนมัติ พร้อมประดับด้วยจอ LCD และผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ร้าน ตามสไตล์ญี่ปุ่นโดยแท้ แสงในร้านเป็น โทนอบอุ่น มีปรับระดับได้ และการจัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ เราจะเน้นพื้นที่ให้ลูกค้าได้เดินชมสินค้าได้สะดวก ไม่จัดวางเฟอร์นิเจอร์แน่นเกินไปจดลูกค้าอึดอัด สามารถใช้เวลาในร้านได้นานขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้