\

INTERIOR DESIGN BLOG

งานออกแบบรีโนเวทออฟฟิศใหม่ "Office111” l บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งครบวงจร

งานออกแบบห้องนอนและ walk in closet "คุณวรางคณา” l บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งครบวงจร

งานออกแบบห้องนอนบ้านพัก ห้อง Master Bedroom & Walk in Closet บ้านคุณบ๋อม l บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งครบวงจร

งานออกแบบห้องนอนบ้านพัก ห้อง MUJI STYLE Bedroom หมู่บ้าน Inizio4 Nonthaburi l บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งครบวงจร

งานออกแบบห้องนอนบ้านพัก ห้อง Master Bedroom & Walk in Closet หมู่บ้าน Inizio4 Nonthaburi l บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งครบวงจร

Laundry Kiosk Design คีออสโซนซักรีด ตั้งสวยๆ ในสวนข้างบ้าน ไม่ต้องต่อเติม ทำสำเร็จแล้วยกไปตั้งได้เลย โซนซักผ้า อบผ้า และรีดผ้า size 1.5x4 เมตร l บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งครบวงจร

งานออกแบบภายในคอนโด งบ 350,000 บาท " คอนโดมิเนียม " เอสเซ็นท์ อุบลราชธานี พื้นที่การใช้สอย เป็น 24 ตารางเมตร ทุกตารางเมตร เราออกแบบให้คุ้มค่าแน่นอน

งานออกแบบ ต่อเติมที่พักอาศัย ออกแบบโครงสร้างอาคารสองชั้นจากโครงสร้างบ้านเดิม เพื่อทำเป็น home office มีการออกแบบทางเชื่อมส่วนระเบียงชั้นสอง กับตัวอาคารเดิม ทำให้เกิดการเชื่อมต่อพื้นที่อย่างไหลลื่น ส่วนตัวอาคารเดิมมีการออกแบบส่วน facad ด้านหน้าของตัวบ้าน โดยการก่อผนังปูน และเพิ่มอิฐบล็อคช่องลม เข้าไปในผนัง เพื่อความสวยงาม และเพื่อความโล่ง โปร่งของตัวบ้าน

งานออกแบบห้องน้ำบ้านจัดสรรค์ l บริการออกแบบ ผลิต และติดตั้งครบวงจร งานออกแบบห้องน้ำสำหรับบ้านจัดสรรค์ ขนาด 7 ตร.ม. ที่เป็นห้องน้ำเชื่อมกัน 2 โซน โซนที่ 1 ซึ่งจะมีทั้งชักโครก และฝักบัวไว้อาบน้ำ เป็นโซนเปียก  โซนที่ 2 โซนอ่างล้างหน้า เป็นโซนแห้ง โจทย์คือออกแบบให้อยู่ในงบ ตำแหน่งเดิม เน้นโทนเข้มผนังและพื้นปูนเปลือย ตัดกับกระเบื้องขาว และตกแต่งด้วยวัสดุสีทอง ออกแบบโดยใช้ผังเดิมของห้องน้ำ ไม่ได้มีการย้ายท่อ ย้ายตำแหน่ง เพียงแต่ลูกค้าอยากได้ ดีไซน์ ที่ต่างจากแปลนห้องน้ำบ้านจัดสรรค์แบบเดิมๆ   ✔️พื้นที่ห้องน้ำ 7 ตร.ม. แต่พื้นที่ใช้สอยจัดเต็ม

งานออกแบบ | รีโนเวทห้องน้ำตึกแถวเก่า ขนาดเล็ก อายุมากกว่า 30 ปี โจทย์คือออกแบบให้อยู่ในงบ เน้นโทนเข้ม เทา ดำ  ✔️แยกส่วน เปียก แห้ง ชัดเจน ทำพื้นต่างระดับ แบ่งออกหลักๆ เป็น 3 โซน โซนแรกคือโซนล้างหน้า ล้างมือ l โซนที่สอง คือโซนเปียก สำหรับอาบน้ำ l โซนที่สาม คือโซนชักโครก ยกระดับสูงขึ้นจากพื้นปกติ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ✔️กระเบื้องผนังปูสูงเดินเกินระดับศีรษะ ด้านบนทาสีดำ ✔️กระเบื้องพื้นปูใหม่ทั้งหมด ✔️วางท่อใหม่ ปรับแปลนวางใหม่ทั้งหมด ✔️พื้นที่ห้องน้ำ 6 ตร.ม. ในการออกแบบ ลูกค้าจะนำแบบ 3D และแบบก่อสร้าง ไปให้ช่างประเมินราคาก่อนเริ่มงาน จากนั้นซื้อวัสดุให้ได้ตามแบบ คุมช่างทำงานเอง

งานออกแบบ | รีโนเวทห้องน้ำเก่า อายุมากกว่า 30 ปี โจทย์คือออกแบบให้อยู่ในงบ เน้นเรียบง่าย โทนเขียว ขาว ✔️แยกส่วน เปียก แห้ง ชัดเจน ทำพื้นต่างระดับ และกั้นด้วยราวม่าน ✔️กระเบื้องผนังปูแค่ครึ่งเดียว ยึดตามแบบห้องน้ำเดิม ✔️กระเบื้องพื้นปูใหม่ทั้งหมด ✔️วางท่อใหม่ ชักโครกย้ายมาด้านหน้า พร้อมอ่างล้างมือ ✔️ประตู เปลี่ยนเป็นแบบรางเลื่อนวินเทจ ในการออกแบบ ลูกค้าจะนำแบบ 3D และแบบก่อสร้าง ไปให้ช่างประเมินราคาก่อนเริ่มงาน จากนั้นซื้อวัสดุให้ได้ตามแบบ คุมช่างทำงานเอง

งานออกแบบห้องแต่งตัว Walk in Closet สไตล์ มินิมอล

งานออกแบบห้องทำงาน สไตล์มินิมอล โดยต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน ด้านบนเจาะช่องหน้าต่าง เน้นงานโล่ง โปร่ง ไม่ทึบ และออกแบบให้มีส่วนนั่งเล่น พักผ่อนได้ไปในตัว

งานออกแบบภายในบ้านพักตากอากาศ ที่ท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า ขนาดพื้นที่ห้อง 65 ตารางเมตร

งานออกแบบรีโนเวทห้องนอน town home พื้นที่ใช้สอยเดิม ประมาณ 80 ตารางเมตร ปรับปรุงรีโนเวทเต็มพื้นที่ รวมถึง ต่อเติมโครงสร้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เป็น 120 ตารางเมตร

งานออกแบบรีโนเวทห้องทำงาน ออกแบบโต๊ะทำงานในบ้าน town home พื้นที่ใช้สอยเดิม ประมาณ 80 ตารางเมตร ปรับปรุงรีโนเวทเต็มพื้นที่ รวมถึง ต่อเติมโครงสร้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เป็น 120 ตารางเมตร

งานออกแบบรีโนเวท town home พื้นที่ใช้สอยเดิม ประมาณ 80 ตารางเมตร ปรับปรุงรีโนเวทเต็มพื้นที่ รวมถึง ต่อเติมโครงสร้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เป็น 120 ตารางเมตร

งานออกแบบรีโนเวท town home พื้นที่ใช้สอยเดิม ประมาณ 80 ตารางเมตร ปรับปรุงรีโนเวทเต็มพื้นที่ รวมถึง ต่อเติมโครงสร้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เป็น 120 ตารางเมตร

งานออกแบบรีโนเวท town home พื้นที่ใช้สอยเดิม ประมาณ 80 ตารางเมตร ปรับปรุงรีโนเวทเต็มพื้นที่ รวมถึง ต่อเติมโครงสร้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เป็น 120 ตารางเมตร

งานออกแบบต่อเติมครัว งานออกแบบรีโนเวท town home พื้นที่ใช้สอยเดิม ประมาณ 80 ตารางเมตร ปรับปรุงรีโนเวทเต็มพื้นที่ รวมถึง ต่อเติมโครงสร้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เป็น 120 ตารางเมตร

งานออกแบบภายในบ้าน ออกแบบภายในห้องนั่งเล่น Part II ต่อเนื่องจากส่วนต่อเติมหน้าบ้าน โซนนี้เป็นโซนห้องนั่งเล่น จะมีความ Private Zone เป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมในครอบครัว จะมีโซฟานอนดูทีวี เล่นเกมส์ โซนตู้วางของสะสม ซึ่งจะเชื่อมกับห้องทานอาหาร มีโต๊ะทานอาหาร บาร์เตรียมอาหาร และตู้เย็น และห้องน้ำ

งานออกแบบภายในบ้าน ออกแบบห้องรับแขก งานออกแบบรีโนเวท town home พื้นที่ใช้สอยเดิม ประมาณ 80 ตารางเมตร ปรับปรุงรีโนเวทเต็มพื้นที่ รวมถึง ต่อเติมโครงสร้าง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เป็น 120 ตารางเมตร

งานออกแบบภายในบ้าน ออกแบบภายในห้องนอน master bedroom เนื่องจากตัวห้องนอนมีขนาดพื้นที่ใหญ่ ที่สามารถจัดวางพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ในห้องประกอบไปด้วย เตียง โซฟา และชุดโซฟานั่งเล่นตรงมุมห้อง โซนทีวี โซนทำงาน โซนชั้นวางของ ฝ้าสูงโปร่ง โล่ง ตกแต่งด้วยการไล่ระดับ ซ่อนด้วยไฟ LED และสามารถทะลุเชื่อมไปหาโซนแต่งตัวได้ การตกแต่งเน้นไปที่โซนสว่างเปิดรับแสงธรรมชาติ เพื่อให้สามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยไม่ต้องพึ่งแสงจากหลอดไฟ วัสดุตกแต่งใช้เป็นไม้โทนอ่อน กับโทนขาว โดยใช้หินอ่อน บวกกับสแตนเลสสีทอง เพิ่มความ Luxury ให้ห้องมีความน่าสนใจ ดูแล้วไม่เบื่อ และตัดด้วยโซฟาสีเทาเข้ม พรมสีดำ ช่วยเบรกอารมณ์ให้ห้องดูไม่เป็นโทนสว่างจนเกินไป ขนาด : 65 sqm สถานที่ : ท่าขี้เหล็ก พม่า https://www.hashtagstudio-design.com/ #DESIGN : Hashtag studio-Design ออกแบบ ตกแต่งภายใน .................................................................................. • รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน ,ร้านค้า,คอนโด,ออฟฟิศ • นำเสนอโดยภาพ 3D Perspective • ให้คำปรึกษา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย • รับออกแบบและผลิต เฟอร์นิเจอร์ kiosk บูธขายสินค้า • รับเหมาตกแต่งภายในโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์ .................................................................................. สำหรับลูกค้าที่สนใจในงานออกแบบของเรา ติดต่อสอบถามรายละเอียดขั้นตอนการออกแบบ | ค่าบริการ กับทางเราหรือส่งข้อมูลเบื้องต้นของคุณได้ที่. inbox : m.me/HastagDesignStudio โทร : 085-2040669 คุณบอย Line : @apphoenix

งานออกแบบต่อเติมที่พักอาศัย รีโนเวทบ้าน ออกแบบภายในบ้าน ออกแบบโครงสร้างอาคารสองชั้นจากโครงสร้างบ้านเดิม เพื่อทำเป็น home office มีการออกแบบทางเชื่อมส่วนระเบียงชั้นสอง กับตัวอาคารเดิม ทำให้เกิดการเชื่อมต่อพื้นที่อย่างไหลลื่น ส่วนตัวอาคารเดิมมีการออกแบบส่วน facad ด้านหน้าของตัวบ้าน โดยการก่อผนังปูน และเพิ่มอิฐบล็อคช่องลม เข้าไปในผนัง เพื่อความสวยงาม และเพื่อความโล่ง โปร่งของตัวบ้าน

งานออกแบบโรงแรม โฮสเทล และ ร้านอาหาร อ.แม่สาย จ.เชียงราย พื้นที่ใช้สอย 400 ตรม.

ผลงานออกแบบภายในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนสำหรับใช้งานในฟังก์ชั่นต่างๆ พื้นที่ภายในตกแต่งให้ตอบโจทย์กับการ ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น โซนห้องครัวและบาร์ ที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับพื้นที่

แค่เปลี่ยนสี....ก็ทำให้อารมณ์ของห้องเปลี่ยนไป งานออกแบบห้องนอน ขนาด 23 ตารางเมตร

งานออกแบบภายในห้องนอน บ้านพักตากอากาศ ห้องนี้เป็นห้องที่อยู่ตรงมุมบ้านพอดี โดยมีจุดเด่นที่มีหน้าต่างสามารถรับเอาบรรยากาศ จากภายนอกตัวบ้านได้เต็มๆ การอกแบบจึงเน้นการบิ้วอินแค่ฝั่งเดียว เพื่อใช้ประโยชน์จากช่องแสงได้เต็มที่ในเวลากลางวัน ออกแบบโดย Hashtag Studio Design,แฮทแท็กสตูดิโอดีไซน์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้